Chọn rèm cửa cho người mệnh kim

heo phong thủy, người mệnh kim hợp với tông màu trắng, cam, vàng,…do đó khi bạn có ý định chọn rèm cửa cho người mệnh kim thì hãy chọn những màu phù hợp với bản mệnh của họ để mang lại nhiều điều tốt lành đến với họ

Khi muốn chọn rèm cửa cho người mệnh kim, bạn nên lưu ý chọn những màu rèm phù hợp với bản mệnh của mình và cũng là màu mình yêu thích như vàng, cam, trắng,…Người có mệnh kim tượng trưng cho lòng kiên trì và sự tận tâm, luôn tự tin, quyết đoán, có khả năng tập trung cao và thu hút sự chú ý của nhiều người, đó là tất cả những gì nổi bật nhất với người mệnh kim.

Rèm cửa màu vàng hợp người mệnh kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu vàng là màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim. Do đó, chọn rèm cửa màu vàng cho người mệnh kim là tối ưu nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng màu vàng cho bộ rèm cửa là tông màu chính không có nghĩa là bạn sử dụng tất cả đều là màu vàng, có thể kết hợp với các tông màu khác cho nội thất trong ngôi nhà.

31

Rèm cửa màu vàng nhạt.

Rèm cửa kết hợp với nội thất đều sử dụng tông màu vàng nhạt đều có lợi cho gia chủ có mệnh kim, về lâu dài sẽ mang lại lợi ích về cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

phong-thuy-rem-cua-1

Chọn rèm cửa màu trắng cho người mệnh kim.

Ngoài rèm cửa màu vàng thì màu trắng cũng là tông màu hợp với người mệnh kim, đây là gam màu dễ nhìn thấy và dễ kết hợp với các tông màu khác. Khi căn phòng sử dụng rèm cửa màu trắng sẽ gợi lên sự dễ chịu, thoáng mát, rộng rãi . Ngoài ra, nguồn năng lượng trong  phong thủy đối với gam màu trắng cũng sẽ mang lại may mắn, mở ra cho gia chủ một tương lai may mắn, tươi sáng hơn nhiều.

161248_rem-cua-mau-nau

Chọn rèm cửa màu xám hợp với mệnh kim.

Ngoài ra, gia chủ mệnh kim cũng nên tìm hiểu về rèm cửa màu xám, đây là tông màu phù hợp với người mệnh kim, tuy nhiên với màu này lại kén người dùng. Theo quan điểm của nhiều người, màu xám thể hiện sự ảm đạm, mang đến sự buồn chán, tẻ nhạt. Nhưng họ lại không biết rằng, màu xám rất sang trọng và nó rất kén chọn không gian. Nếu bạn chọn rèm cửa màu xám thì nên có sự kết hợp hài hòa với nội thất trong nhà, đặc biệt là sự kết hợp với màu đen và trắng.

001097307alt1

Rèm cửa màu xanh.

Người mệnh kim cũng có thể chọn những bộ rèm cửa màu xanh lam, xanh dương bởi đây là màu bản mệnh của mệnh thủy ( theo tương sinh thì thủy sinh kim) để trang trí cho căn phòng của mình.

Cach-lam-rem-cho-nguoi-menh-kim-3

 Chọn rèm cửa cho người mệnh kim.

Đôi khi, cần phải có sự kết hợp các tông màu với nhau để tạo nên nét riêng biệt cho ngôi nhà . Khi chọn rèm cửa cho người mệnh kim, bạn có thể chọn màu vàng kết hợp với màu trắng tinh khôi để gợi lên sự dễ dịu, thoáng mát cho căn phòng. Bên cạnh đó, chọn rèm cửa cho người mệnh kim nên có họa tiết hình tròn( quả bóng, hình chấm tròn,…) để đem lại điều may mắn cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Lưu ý, khi chọn rèm cửa cho người mệnh kim, bạn tránh những tông màu như đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc của mệnh hỏa, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì hỏa khắc kim.

Tin Liên Quan